Lịch sử hình thành & phát triển


LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

I/ TỔ CHỨC:
Nhóm thiện nguyện NHÂN DUYÊN TÂM (viết tắt NDT) là một tổ chức phi lợi nhuận do Nhạc sĩ Thái Khang sáng lập vào ngày 23/10/2013.

II/ MỤC ĐÍCH:
Hoạt động của NDT chủ yếu vào từ thiện xã hội, sản xuất ấn phẩm Tôn Giáo nhằm một mục đích duy nhất làm tốt Đạo, đẹp Đời. Qua đó qua các tiêu chí cụ thể như sau:

1/ Hoạt động từ thiện xã hội theo định kì
2/ Tổ chức hoạt động cứu trợ những hoàn cảnh khó khăn
3/ Tổ chức thực hiện và phát hành online, băng đĩa Audio qua các mẫu truyện, kinh sách mang tính giáo dục nhân văn dành cho cộng đồng. Đặc biệt dành cho người khiếm thị.
4/ Tổ chức ghi hình và phát hành các chương tình văn nghệ Phật Giáo
5/ Tổ chức làm phim xã hội mang tính định hướng và giáo dục
6/ Tỏ chức thực hiện phim truyện Phật Giáo
7/ Tổ chức biên tập, thực hiện sản xuất và phát hành các sản phẩm âm nhạc, MV ca nhạc Phật Giáo

III/ PHÁT TRIỂN:

Nhờ vào những hoạt động tích cực khó khăn ban đầu cùng với sự chung tay tham gia góp sức của các bạn trên cộng đồng mạng xã hội, đến nay NDT đã đi vào hoạt động ổn định . Nhóm luôn hoan nghênh tất cả các bạn tham gia đồng hành. Năm nay 2016, NDT xin trân trọng thông báo đến tất cả những TRÁI TIM NHÂN ÁI điều lệ chính thức khi tham gia thành viên như sau:

  • Hủy bỏ Quỹ thiện nguyện hàng tháng, hàng quý mà thay vào đó sẽ là sự đóng góp trực tiếp cho mỗi chương trình sau khi nhóm đã có cuộc khảo sát và thông báo vận động tổ chức. (ít nhất là 200.000 VNĐ/mỗi đợt hoạt động và có thể cao hơn tùy theo khả năng tài chính của mỗi người)
  • Mỗi cá nhân khi tham gia thành viên ít nhất phải có nhiệm vụ chia sẻ thông tin kêu gọi cũng như các ấn phẩm Phật Giáo | Từ Thiện mà NDT đã thông báo trên trang website, mạng xã hội facebook hoặc kênh giải trí truyền thông Youtube/ Google + nhằm mang đến thông tin đại chúng và kêu gọi vận động rộng rãi hơn cho Quỹ thiện nguyện.
  • Rất mong các bạn khi tham gia phải thường xuyên truy cập trang website và trang page facebook để kịp thời theo dõi các thông báo mới nhất của nhóm vì số lượng thành viên của NDT rất đông, nên đại diện nhóm không thể một lúc nhắn tin riêng cho từng mỗi cá thể. Xin các bạn vui lòng hoan hỷ cho vấn đề này trên tinh thần xây dựng và phát triển.
  • Khi diễn ra tổ chức hoạt động thiện nguyện, ngoài kinh phí vận động thực hiện thì NDT vẫn còn khá yếu về vấn đề di chuyển xe cộ cho nhân sự công tác, vì vậy các bạn nào tham gia đi được xin vui lòng gửi thông báo đến cho đại diện tổ chức để NDT tiện sắp xếp số lượng ghế ngồi để tránh trường gây trở ngại khó khăn cho ban tổ chức, đồng thời đóng thêm chi phí xe tùy vào khoảng cách địa điểm di chuyển đến nơi tổ chức.
  • Mỗi đợt công tác thiện nguyện, NDT đều có thực hiện phóng sự nhằm báo cáo đến các mạnh thường quân ở xa nắm rõ tình hình của nhóm cũng như chia sẻ thêm thông tin đến cộng đồng những mảnh đời vẫn còn đó mọi khó khăn.
  • Khi tham gia hoạt động các chương trình, các bạn vui lòng hoan hỷ mặc áo nhóm cho những đợt hoạt động (nhóm sẽ cung cấp cho từng đợt)
  • Đối với những anh chị em có khả năng diễn xuất, NDT sẽ tuyển vào các vị trí nhân vật cho từng vai diễn phim. Hoặc có đam mê diễn xuất và chưa từng làm quen, nhóm sẽ kiêm luôn đào tạo các bạn từ những vai diễn quần chúng.
  • Đối với những bạn có chất giọng tốt, NDT rất hoan nghênh tham gia vào chương trình đọc lời bình, ghi âm dẫn truyện, tham gia lồng tiếng phim truyện cho từng ấn phẩm do NDT sản xuất.
  • Sau mỗi đợt hoạt động thiện nguyện, NDT luôn cập nhật bảng cân đối thu chi của các chương trình chi tiết cụ thể tại website: www.nhanduyentam.org và trang page facebook của NHÂN DUYÊN TÂM, các bạn vui lòng theo dõi tại đây.

Lưu ý: Để tránh những trường hợp nhầm lẫn đáng tiếc có thể xảy ra, NHÂN DUYÊN TÂM xin lưu ý nhóm chỉ có một số điện thoại liên lạc duy nhất: 0972660067 (Ms Mai) và trang website:

Website: www.nhanduyentam.org
FB Page: www.facebook.com/nhanduyentam
PB Group: www.facebook.com/groups/nhanduyentam
Youtube: www.youtube.com/user/nhanduyentam

Cuối cùng vì việc làm tốt Đạo đẹp Đời, một lần nữa NHÂN DUYÊN TÂM xin chân thành cảm ơn tất cã những trái tim nhân ái, những mạnh thường quân, những tấm lòng vàng đã và đang luôn chung tay đồng hành cùng nhóm từ những ngày đầu tiên đến nay mang đến cho Đời một cuộc sống an lành, xã hội đẹp tươi.

Xin trân trọng !
Admin

Đây là LOGO chính thức của nhóm thiện nguyện NHÂN DUYÊN TÂM. Bàn tay bên trái màu đen biểu tượng cho tầng lớp lao động. Bàn tay bên phải màu trắng biểu tượng cho tầng lớp trí thức. Cả hai tầng lớp trong xã hội chúng ta cùng chung tay nâng đỡ trái tim không lành giữa Tâm. Đó là ý nghĩa mà NDT muốn mang lại thông điệp qua hình ảnh LOGO này.

Đăng ký

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *